Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

5 cách hay nhất cứu vãn mái tóc mỏng gãy bị rụng

1. Đổi loại dầu gội, xả kích thích mọc tóc

Hãy tìm kiếm loại dầu gội có thành phần vitamin B5, protein từ yến mạch để nuôi dưỡng tóc chắc khỏe hơn. Đừng bỏ qua dầu xả bạn nhé, dù nó khiến tóc chúng mình có phần bết dính.

Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng ta có khả năng xả trước khi gội hoặc dùng lượng dầu xả vừa phải.

2. Hạn chế tối đa tạo kiểu tóc bằng hơi nóng

Bạn nên nhớ hạnsinh sản kiểu tóc bằng hơi nóng hoặc buộc tóc quá chặt. Những việc này khiến biểu bì, nang tóc yếu hơn. Sau khi gội, bạn phải để tóc khô tự nhiên.

Bạn nên đọc: HYTHIOL-C PLUS

Nếu ép buộc phải sấy tóc, bạn nên thoa lớp dưỡng bảo vệ khỏi hơi nóng. Sau đó, để máy sấy ở chế độ gió và hơi nóng thấp hoặc trung bình. Bạn nhớ thường xuyên dùng đầu tản gió cho máy sấy để tránh hơi nóng tập trung vào một nơi quá nhiều!

3. Cắt kiểu tóc mới

Xem thêm: tế bào gốc laviena

Nếu chúng mình cần một mái tóc dày ngay tức khắc, thì lựa chọn tạo kiểu tóc mới là biện pháp hoàn hảo. Ngoài việc cắt tóc không ngừng nghỉ kích thích tóc mọc, chúng ta hãy chọn kiểu mới như xù, xoăn để đánh lừa thị giác với mái tóc của chính mình.

4. Thử nhuộm màu mới

Tham khảo thêm: kem trắng da của hàn quốc

Nhuộm tóc cũng được cho là phương án "chữa bệnh" rụng tóc mỏng. Bổ sung màu cho biểu bì tóc giúp tóc khô, nhưng dày hơn. Nên tin dùng loại thực phẩm nhiệm vụ “mặt nạ” cho tóc để bù bắp phần tóc bị tổn thương.

Dù vậy, bạn đẩy lùi tuyệt đối nhuộm màu xẫm hoặc quá sáng. Không nên tẩy highlight quá nhiều vì làm biểu bì tóc yếu dần.

5. Bổ sung vitamin D

Vitamin D cũng được xem như chìa khóa để có mái tóc khỏe đẹp. Bổ sung thêm vitamin D sẽ tránh được bệnh vẩy nến, tóc mỏng, kích thích da đầu và tăng cường sức khỏe cho các nang tóc.

 

Loạt ảnh sáng tạo đáng nể từ vật vô tri của chàng trai 9X Tá hỏa khi biết chồng là khách hàng ruột của cave Diva Hồng Nhung sang Nam Phi kêu gọi bảo tồn tê giác

 

Nguồn: http://canxi.kemfeiya.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét