Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

4 thức ăn rất thần kỳ trong việc tăng cường năng lượng cho chúng ta

Mặc dù chúng ta có mục tiêu là giảm béo nhưng việc bổ sung năng lượng cho các bộ phân cơ thể vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Cơ thể được bổ sung thêm chất bổ đủ năng lượng thì mới đảm bảo cho các hoạt động thiết yếu được diễn ra thuận lợi, công việc trôi chảy… Điều quan trọng là bạn phải ăn chúng ở mức cung cấp đủ năng lượng cho các bộ phân cơ thể.

Bạn nên đọc: mua dầu hoa anh thảo ở đâu

 

Dưới đây là 4 thức ăn rất tốt cho việc tăng năng lượng cho chúng ta.

1. Cá hồi 

Cá hồi được biết đến với hàm lượng calo cao, giàu protein, không carbs. Ngoài ra nó giàu các axit béo omega-3 cần thiết cũng như axit eicosapentaenoic và docosahexaenoic. 

Những người tiêu thụ nhiều chất béo omega-3 sẽ có sức khỏe cơ bắp tốt hơn những người không bổ sung chất bổ đủ axit béo này. Axit béo omega-3 làm tăng độ nhạy insulin, làm tăng sự tổng hợp protein cơ bắp có nghĩa là tăng trưởng cơ bắp và tăng axit amin và hấp thu glucose. Omega-3 dễ dàng được đốt cháy thành nhiên liệu, tránh glycogen trong cơ bắp để giữ cho cơ bắp săn chắc hơn. 

Ngoài ra, omega-3 cũng giúp làm tăng khôi phục cơ bắp nhờ khả năng chuyển đổi thành prostaglandin – một nội tiết tố có hữu hiệu cho toàn bộ các bộ phân các bộ phân cơ thể.

Tham khảo thêm: omega 3 harp seal oil

 

2. Thịt bò 

Thịt bò cũng là thức ăn có hàm lượng calo cao, giàu protein, không carbs và hàm lượng chất béo không cao. Hàm lượng protein, chất béo bão hòa và cholesterol trong thịt bò đều bổ sung mức testosterone cao. Thịt bò hữu cơ có nồng độ axit béo omega-3 và axit linoleic cao hơn. Đây là một số chất béo lành mạnh đã được chứng minh trong các nghiên cứu kỹ lâm sàng rằng có cách thức giúp giảm mỡ các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể đồng thời giúp làm tăng khối lượng cơ bắp cũng như bổ sung chất bổ năng lượng cho chúng ta.

Xem thêm: Xin giới thiệu viên uống bổ não DHA Nhật Bản được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại của hãng dược phẩm nổi tiếng ITOH Nhật Bản. Thuốc có tác dụng bổ sung DHA tự nhiên cho cơ thể giúp tăng cường trí nhớ xả stress ở những người lao động trí óc, hỗ trợ phát triển hệ thần kinh, thị lực ở trẻ, làm giảm lượng cholesterol – một trong những nguyên nhân gây xơ vữa động mạch ở người cao tuổi. Bạn có thể tìm hiểu thêm Tag: thuoc bo sung dha tại đây hoặc các website liên quan.

Bạn nên đọc: mua tinh bột nghệ ở hà nội

 

3. Dưa hấu 

Dưa hấu là một trong số ít những loại trái cây được tiêu hóa nhanh, điều này có nghĩa nó giữ ổn định nồng độ insulin. Dưa hấu có chứa đầy đủ các axit amin citrulline, được chuyển đổi thành arginine trong tất cả toàn bộ cơ thể. Tăng arginine trong hầu hết các bộ phân cơ thể tốt hơn nhiều so với cung cấp arginine từ thực phẩm có chức năng hoặc viên uống. 

Hàm lượng arginine tăng hình thành mức độ nitric oxide và GH cao hơn sau khi tập thể dục, cả hai đều rất quan trọng cho việc tăng cường phát triển cơ bắp và sức mạnh. Nó có nghĩa là lưu lượng máu đến cơ bắp của chúng mình nhiều hơn, nhờ đó giúp hỗ trợ khôi phục, phát triển cơ bắp. Bạn nên ăn dưa hấu sau khi tập luyện thể dục.

Tham khảo: làm tăng trí nhớ

4. Mầm lúa mì 

Mầm lúa mì trắng rất giàu chất sắt, kẽm, kali, selen, vitamin B và chất đạm với một số lượng tốt của các axit amin như glutamine và arginine. Ngoài ra, nó còn là một nguồn chất xơ phong phú nên tốt cho quá trình tiêu hóa. 

Bạn nên tiêu thụ mầm lúa mì trắng trước khi tập thể dục là tốt nhất vì nó bồi bổ một lượng octacosanol phong phú – một chất một rượu có phương pháp tăng cường sức mạnh cơ bắp, tăng sức chịu đựng cho tất cả các bộ phân cơ thể cũng như nâng cao kết quả tốt của hệ thống thần kinh trung ương. 

Nguồn: http://tinhbotnghe.thietkewebcongty.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét