Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Nhìn nhận nhân phẩm của chúng ta qua các hình dáng móng tay

Hình dáng móng tay cũng phần nào tiết lộ cho chúng ta thấy đặc điểm tính cách của bản thân và người khác. Các bạn hãy cùng nghiên cứu kỹ xem sao nhé.
Những bí mật về chuyện tình duyên, người chúng ta đời và một số biến cố trong tình cảm của chúng mình sẽ được bật mí qua một vài chòm sao, những cung số. Một sự chiêm nghiệm thú vị cho chúng mình đọc và suy ngẫm.

Hãy đối chiếu hình dáng móng tay của người dùng với một vài hình ảnh dưới đây để nhận biết xem điểm mạnh và yếu của người dùng là gì nhé.

Móng tay dài hình chữ nhật

Những người có móng tay dài và có dạng như hình chữ nhật thường là người lãng mạn, sống thiên về tình cảm, ôn hòa và dễ gần. Thông thường người này sẽ có bán cầu não phải phát triển tốt hơn.

Bạn là người giàu trí tưởng tượng, tỉ mỉ và sáng tạo. Tuy nhiên chúng mình thường hay bị choáng bởi không khí xung quanh và có cách là người dễ bị lừa, từ đó hãy thận trọng và cảnh giác hơn nhé. Bạn gặp khó khăn khi phải giao tiếp với một vài người có bán cầu não trái phát triển và có mẹo hay suy nghĩ logic, thậm chí sẽ có một số trận xung đột giữa chúng ta và một vài đối tượng này.

Móng tay ngắn và rộng

Móng tay ngắn và rộng chứng tỏ chúng mình là một nhà lý luận nóng tính. Những người này thường có bán cầu não trái phát triển mạnh hơn nên khả năng có tài hùng biện tốt.

Bạn là người có tài ăn nói nên dễ dàng tạo cho mọi người ấn tượng về sự dễ làm và rõ ràng của bạn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của chúng ta là thiếu kiên nhẫn và nóng tính, từ đó để tránh gây hiểu lầm hay làm biến mất lòng người khác, bạn hãy quan tâm học cách kiềm chế bản thân. Bạn là người sống lí trí trên tình cảm nên rất khó khăn cho chúng mình khi phải chung sống với một vài người sống thiên về mặt tình cảm.

Móng tay tròn hoặc có hình dáng giống quả trứng

Nếu bạn có móng tay tròn hoặc có hình dáng giống quả trứng, chúng ta là một người rất ung dung tự tại và luôn hướng đến một cuộc sống hàng ngày thoải mái. Bạn thích làm mọi chuyện theo nhịp điệu riêng của mình miễn sao bản thân thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Bạn là người dễ kết bạn với toàn bộ mọi người. Đồng thời, bạn là người hòa đồng, ghét sự tranh chấp và xung đột, đó là lí do vì sao khi một số người xung quanh cãi vã, bạn luôn là người trung gian làm ổn thỏa mọi chuyện.

Bạn là người sống khá thoải mái, không thích gò ép bắt cứ chuyện gì và nhiều người yêu quý đức tính này của bạn. Tuy nhiên, cũng không ít người lại cảm thấy chúng mình là người khá dễ dãi. Do vậy, để không mất lòng tin của người khác, chúng ta hãy luôn chú ý đến cách cư xử của chính mình.

Móng tay có hình vuông

Bạn là người nghiêm túc và đôi khi hơi cứng đầu. Nếu chúng mình là đàn ông, mọi người sẽ ấn tượng với sự kiên trì và lòng can đảm của chúng ta.

Tính cách nghiêm túc của bạn là một điều tốt, tuy nhiên sự cứng nhắc và bảo thủ của chúng mình lại là khuyết điểm khiến chúng mình mất điểm trong mắt mọi người. Bạn hãy cố gắng cởi mở, ít bướng bỉnh đi và suy nghĩ thoáng hơn để mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Móng tay có hình tam giác

Nếu móng tay của chúng ta có hình tam giác, chúng ta thường là người nhạy cảm với mọi chuyện. Bạn thường có nhiều sáng kiến mới lạ, độc đáo và tìm ra ý tưởng ngay từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Mọi người xung quanh chúng ta luôn ngạc nhiên vì một số suy nghĩ của chúng ta thường đi trước người khác.

Những người có móng tay hình tam giác lộn ngược thường có chút tự cao về bản thân mình, trong khi người có móng tay hình tam giác thẳng thì thường nhạy cảm thái quá và không chịu đựng được những người vô duyên, thiếu ý tứ quanh mình. Họ thường không ưa những người có lối sống quá thoải mái và dễ dãi.

Móng tay hình quả hạnh

Những người có móng tay hình quả hạnh thường là người trung thành và trung thực, thân thiện và nhiệt tình. Bạn luôn sống chân thành với mọi người và chúng mình ghét một vài điều dối trá.

Bạn cũng là người thông minh, có nhiều ý tưởng sáng tạo thú vị và được sự đánh giá của cao bạn bè, đồng nghiệp. Không một vài thông minh giỏi giang, chúng mình được đánh giá là người nhã nhặn, lịch sự, tuy nhiên sức chịu đựng của chúng mình không được phép tốt và dễ dàng nổi nóng khi nói đến những điều mà chúng mình không hài lòng. Lời khuyên cho bạn trong hoàn cảnh này là nên tránh khỏi “hiện trường” và tìm cách làm dịu cơn giận của người dùng nó.

Móng tay hình lưỡi dao

Nếu chúng mình có móng tay hình lưỡi dao, điều đó chứng tỏ chúng ta là người có nhiều tham vọng, có mẹo hay tập trung lớn. Bạn là kiểu người sẵn sàng làm việc chăm dành riêng đạt được mục tiêu của chính mình. Ngay khi nắm bắt được một vật nào đó có cách giúp bạn đạt được thứ mình muốn thì chúng mình sẽ bất chấp toàn bộ để làm nó cho dù đó là thứ mà chúng ta không thích.

Tuy nhiên, chúng mình lại là người thiếu khả năng hợp tác với một số người khác và thường nhận ra không thoải mái nếu bạn đồng hành của mình quá chậm chạp.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét