Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Giảm trọng lượng detox là biện pháp giảm trọng lượng phản khoa học

 

Cách thức giảm cân bằng cách uống nước mía còn được gọi là ăn kiêng kiểu detox. Theo cách này, chị em sẽ phải nhịn ăn hoàn toàn trong mười ngày.

Sáng sớm uống nước muối pha loãng để rửa ruột và trong ngày chỉ uống 300ml nước mía pha với một chút muối và ớt bột. Ngoài ra, quý cô không nên phép nạp thêm bất cứ nguồn năng lượng hay thức ăn nào khác.

 

 

 

Ăn kiêng giải độc kiểu detox từng được phát triển rầm rộ ở quốc gia như Ý, Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Bồ Đào Nha… Tuy nhiên, cách làm ốm “thần kỳ” tưởng chừng như rất có kết quả tốt này lại chứa đựng rất nhiều tác hại tạo ra sức khỏe… tụt giảm “không phanh”.
Vậy đây cóthuoc giam can nhanh nhatđược xem như là cách giảm cân nhanh nhất, khi mà kết quả chưa thấy đâu mà đã đem lại nhiều hậu quả đối với người muốn giảm trọng lượng?

 

 

 

  Hình ảnh thuốc uống giảm cân Power Slim 

Theo các nhà nghiên cứu, việc uống nước muối mỗi buổi sáng làm các bộ phân cơ thể mất nước nghiêm trọng do độ mặn của muối. Thêm vào đó là nước mía nhiều đường khi vào các bộ phân cơ thể được hấp thu nhanh vào máu dẫn đến nhiều biến chứng đối với tim mạch, mỡ máu, tiểu đường.

 

Ngoài ra, nhiều người dùng cách này còn thêm muối và ớt bột vào nước mía không một số không giúp cho toàn bộ cơ thể mà còn kích thích dạ dày, làm cho bao tử phải co bóp không ngừng nghỉ trong hiện tượng không tưởng thức ăn, là nguồn gốc đưa đến bi kịch dạ dày bị tổn thương nặng nề, đau dạ dày, xuất huyết dạ dày…

 

  Lưu ý đến hậu quả 
Khi dùng cách này trong 10 ngày đàn bà sẽ thấy hầu hết cơ thể giảm đi một khối lượng đáng kể. Nhưng sau thời gian nhịn ăn chị em sẽ ăn nhiều hơn do cảm giác bị bỏ đói lâu ngày và cân nặng bị mất mau lẹ tăng trở lại. Việc tăng cân trở lại rất nguy hiểm đối với sức khỏe vì khối mỡ tăng lên chứ không phải khối cơ.
Việc nhịn ăn lâu ngày, ngoài gây tổn hại cho dạ dày còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Cơ thể thiếu chấtloai thuoc giam can hieu qua, vitamin, khoáng chất… mất nước làm da khô, nhăn nheo trông rất xấu xí. Chưa hết, các bộ phân các bộ phân cơ thể không xảy ra năng lượng nên lúc nào cũng nhận ra mệt mỏi, buồn ngủ ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

 

 

Vì vậy, giảm béo với nước mía hoàn toàn không khoa học và an toàn chút nào.
 Lời khuyên dành cho đàn bà 
Hãy chọn lựa đối với mình cách giảm béo lành mạnh, khoa học nhất. Nên nhớ giảm cân để có sức khỏe chống lại bệnh tật chứ không phải giảm… sức khỏe đâu nhé!
Bên cạnh đó nên xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh, sử dụng thức ăn điều độ, thường xuyên vận động.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét