Thứ Năm, 10 tháng 12, 2015

Sự quan trọng của vitamin E đối với sức khỏe của con người

Đã có nhiều nghiên cứu nói về công dụng mà vitamin E mang đến cho cơ thể chúng ta từ việc chống oxy hóa, tăng khả năng tình dục, bệnh tim mạch cho đến việc ngăn ngừa các bệnh ung thư vậy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để chứng minh lại một lần nữa nhé.


Công dụng mà vitamin E mang lại cho sức khỏe


+ Xóa tan mạnh mẽ các vết sẹo và dấu hiệu lão hóa trên làn da

Xem: Vitamin e 400 IU

- Với chất chống oxy hóa mạnh mẽ vitamin E trực tiếp tham gia vào hoạt động, giúp tăng cường và cung cấp oxy cho hầu như mọi hoạt động của tế bào. Điều này cũng có nghĩa quá trình vận chuyện và tuần hoàn máu ở cơ thể đặc biệt là vùng da sẽ hiệu quả hơn, giúp da không bị nhăn nheo chảy xệ, cung cấp đủ lượng vitamin E cần thiết bạn đã giúp da tránh được vô số các tình trạng không tốt.

+ Phòng chống bệnh tậ hiệu quả: Theo nghiên cứu mới nhất vitamin E giúp phòng chống các loại bênh tật vô cùng tốt, cảm mạo, yếu sinh lý, chậm mang thai, phòng ngừa ung thư, các bệnh liên quan đến tim mạch.

+ Có 2 loại vitamin E


- Đó là vitamin E được cung cấp từ thiên nhiên và vitamin E nhân tạo, vitamin E có dạng chất dầu, sệt, màu vàng nhạt và dễ tan trong các chất béo, cồn, chịu nhiệt khá tốt. Ở nhiệt độ nấu ăn bình thường sẽ không bị mất đi dưỡng chất vitamin E, tuy nhiên khi vào môi trường chiên ngập dầu thì sẽ bị mất hết tác dụng.

+ Bổ sung vitamin E hiệu quả

Xem bài viết: Viên uống nhau thai cừu chăm sóc làn da

- Các loại thực phẩm giàu vitamin E bạn có thể dùng như sau: dầu đậu nành, dầu hoa hướng dương, bắ, lúa mì, các loại bỏ cứng như quả óc chó, măng tây, các loại râu có màu xanh đậm...

- Bên cạnh việc bổ sung các loại thực phẩm từ thiên nhiên chắc chắn không bao giờ đủ lượng vitamin E mà cơ thể cần nên bạn cần thêm đó là viên uống bổ sung vitamin E hiện nay co bán rất nhiều trên thị trường, các nhà thuốc.

*** Bài viết chỉ khái quát chung nhất về vitamin E để giới thiệu cho bạn rằng đó là một dưỡng chất cần thiết mà cơ thể không nên bị thiếu hụt, còn việc tìm hiểu cụ thể hơn mình xin trình bày ở một bày viết khác hoặc bạn có thể bấm vào các đường dẫn đến các trang tham khảo thêm nhé.0 nhận xét:

Đăng nhận xét