Thứ Bảy, 14 tháng 11, 2015

3 phương pháp cải thiện kích thước núi đôi hiệu quả và an toàn

nang-nguc-tu-nhien
Phẩu thuật nâng ngực là một giải pháp cải thiện kích thước ngực nhanh chóng tuy nhiên phương pháp này mang trong mình những nguy cơ tổn hại đến sức khỏe rất cao. Như vậy, bỏ qua giải pháp nâng ngực bằng thẩm mỹ các phương pháp dưới đây sẽ giúp chị em có được vòng 1 như ý trong thời gian ngắn nhất.


Massage nâng ngực
Dù chỉ là các kích thích ngoại vi nhưng massage ngực là một trong những phương pháp nâng ngực hiệu quả được nhiều chị em áp dụng. Massage ngực còn là cách để chị em kiểm tra sức khỏe ngực hằng ngày, tầm soát các dấu hiệu bất thường, phòng chống nguy cơ ung thư hiệu quả. Cách làm rất đơn giản, chị em sử dụng tay bắt đầu từ khe ngực massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ, kết hợp với nắn nhẹ để điều chỉnh hình dạng bầu ngực. Với cách làm này, lưu lượng máu qua vùng ngực sẽ tăng lên giúp kích thích ngực phát triển, săn chắc.


Sử dụng thuốc nở ngực an toàn
Thuốc nở ngực an toàn là các sản phẩm thuốc nở ngực tốt nhất có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên và vitamin, sản phẩm không gây tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Thuốc uống nở ngực hoạt động trên cơ chế tăng cường lưu thông máu lên ngực, cung cấp các dưỡng chất kịp thời, kích thích ngực phát triển tự nhiên. Thuốc nở vòng 1 còn có tác dụng làm sáng da hiệu quả, tăng cường các mối liên kết, giúp ngực săn chắc tự nhiên, chống chảy xệ.
nang-nguc-tu-nhien


Các bài tập nâng ngực
Cùng với massage và thuốc uống nở vòng 1 mỗi ngày chị em nên dành thời gian khoảng 30 phút để tập các bài tập nhẹ nhàng cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả như bơi, nâng đẩy, ép tạ...Với các bài tập này, không chỉ kích thước ngực được cải thiện mà tình trạng sức khỏe của chị em cũng được tăng cường theo. Tuy nhiên, nếu chị em có tiền sử về bệnh tim mạch nên tham khảo các ý kiến của chuyên gia sức khỏe trước khi thực hiện các bài tập này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét